Sửa khoá xe Vespa LX, Liberty, Fly, Zip

Sửa khoá xe Vespa LX, Liberty, Fly, Zip

Sửa khóa nhanh nhận sửa khóa xe Vespa Lx nói riêng và khóa các loại xe Piaggio nói chung với chất lượng, giá cả không đâu tốt hơn trên thị trường hiện nay.

Hôm nay tôi sẽ viết 1 bài nói riêng về dịch vụ Sửa khóa xe Vespa, mô tả kỹ hơn về những lỗi và cách chúng tôi khắc phục với chiếc Vespa gặp phải các vấn đề liên quan đến chìa khóa.
Sửa khóa xe Vespa Lx

Chìa khóa chính và chìa khóa phụ của dòng xe Piagio

Vespa LX thuộc dòng xe tay ga cao cấp của Piagio, được trang bị loại khóa từ chống trộm an toàn. Trong quá trình sử dụng chiếc khóa có thể gặp 1 trong 4 vấn đề sau đây:

+ Xe mất chìa khóa phụ: Gặp trường hợp này chúng tôi chỉ cần dùng chìa khóa gốc đánh ra một chiếc chìa khóa khác, rồi sao mã từ vào là bạn lại có một chiếc chìa khóa mới cóng với chi phí rẻ nhất.

+ Xe mất chìa khóa chính (Master Key): Trường hợp này chúng tôi sử dụng chìa phụ để sao chép và cách làm thì tương tự như trường hợp trên nhưng vì là chìa gốc nên chi phí sẽ cao hơn 1 chút.

+ Xe mất cả 2 chìa: Chúng tôi sẽ xóa IC hoặc MIU và cung cấp bộ chìa khóa mới cho bạn

+ Bạn vẫn còn chìa khóa nhưng IC không hoạt động: Chúng tôi sẽ cấp lại IC cho bạn

*Báo giá dịch vụ sửa khóa xe Vespa Lx

Giá cả dịch vụ sửa khóa xe vespa lx phụ thuộc vào việc bạn gặp trường hợp nào trong 4 trường hợp nêu trên.
Vì thế để có giá chính xác nhất quý khác vui lòng liên hệ: 0906 245 311 - 0937 523 373 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn.
Sửa khóa xe vespa lx

Sửa khoá xe Vespa LX, Liberty, Fly, Zip

Dịch vụ sửa khóa xe Vespa Lx

*Cam kết về chất lượng dịch vụ đánh chìa khóa xe Piagio của Sửa Khóa Nhanh:

Sử dụng dịch vụ của Sửa Khóa Nhanh, dù là dịch vụ sửa khóa các dòng xe Piagio nói riêng hay tất cả các dịch vụ sửa khóa khác nói chung của chúng tôi cam kết bạn đều sẽ được hưởng một chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.

Sửa khóa nhanh luôn cam kết về chất lượng phục vụ khách hàng với 3 tiêu chí:

– Giá rẻ nhất

– Thời gian xử lý sự cố nhanh nhất

– Chế độ bảo hành tốt nhất

*Chế độ bảo hành của chúng tôi

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng 2 chế độ bảo hành cực kỳ tốt.

– Bảo hành về dịch vụ

Trong thời gian 1 tuần từ khi chúng tôi khắc phục sự cố cho bạn nếu bạn phát hiện bất kỳ một lỗi nhỏ liên quan đến lỗi chúng tôi xử lý. Chúng tôi sẽ đến tận nơi khắc phục cho bạn mà không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.

– Bảo hành về thiết bị

Chúng tôi bảo hành thiết bị lên đến 6 tháng với những thiết bị do chính chúng tôi thay cho quý khách

Nếu bạn đang cần sửa khóa xe Vespa Lx của bạn, hãy nhấc máy gọi ngay: 0906 245 311 - 0937 523 373 – gặp Mr Tú để hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

acebook Chat