Thay khóa tại nhà

Thợ thay khóa tại nhà Anh Tú là một trong những thợ sửa khóa, thay khóa giỏi trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa khóa, chúng tôi đã khắc phục được vô số trường hợp hỏng hóc về khóa nói chung và thay tất cả các loại khóa nói riêng nên rất được sự tín nhiệm của bà con người dân trong thành phố. Chúng tôi luôn tự hào về điều này.

Gọi ngay: 0906 245 311 - 0937 523 373 để được báo giá

Khi xã hội đang ngày một phát triển, thì việc vận dụng khoa học kỹ thuật vào cuộc sống là một điều rất cần thiết. Chính vì vậy mà các loại ổ khóa với chất lượng tốt, khả năng chống trộm cao thì việc sửa khóa, thay khóa cũng ngày một khó khăn hơn. Tuy nhiên, với sự học hỏi không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn tự tin trong lĩnh vực này với việc sửa khóa, thay khóa được hầu hết tất cả các loại khóa trên thị trường hiện nay.

Sửa khóa Anh Tú chúng tôi chuyên nhận thay tất cả các loại khóa như: Thay khóa cửa, thay khóa xe ô tô, thay khóa xe máy, thay khóa tủ, thay khóa két sắt,… trên toàn địa bàn TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận khác. Với mức giá cạnh tranh nhất, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

- Thay khóa cửa tại nhà

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề Anh Tú chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bà con trong việc thay kkhóa của tại nhà. Chỉ cần bà con có nhu cầu liên hệ với chúng tôi và sau 15 đến 20 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay tại địa chỉ của bà con để giúp bà con thay khóa cửa ngay lập tức, không làm ảnh hưởng đến công việc, thời gian củ bà con.

Anh Tú chúng tôi chuyên thay các loại khóa cửa như: Khóa cửa tay nắm tròn, khóa cửa tay gạt, khóa cửa khóa số, khóa dây, khóa chông trộm,.. của tất cả các hãng có trên thị trường Việt Nam như: Việt Tiệp, Minh khai,…

- Thay khóa xe ô tô

Với các thiết bị thay, sửa khóa hiện đại liên tục nhập khẩu từ các nước Châu âu. Dịch vụ sửa khóa Anh Tú luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các chủ xe khi gặp các vấn đề trục trặc về khóa xe ô tô. Chúng tôi chuyện nhân thay tất cả các loại khóa xe ô tô của cac hãng như: hãng HUMMER, Nissan, Aston Martin, Acura. Jeep, Kia, Hyundai, Audi, Porsc, Infiniti, Land Rover, Lamborghini. Bentley, Ford, Mercedes-Benz, BMW. Lexus, Haima, Cadillac, Isuzu, Lincoln, Rolls-Royce, Chevrolet, Fiat. Mazda, Maybach, MINI, Honda, Jaguar, Mitsubishi,Renault, Toyota…

- Thay khóa xe máy

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Anh Tú chuyên nhận thi công thay khóa xe máy chất lượng cao, khóa xe máy chính hãng, khóa xe máy cao cấp, khóa chống trộm, tất cả các loại khóa đều được chúng tôi lắp đặt và test một cách rất kỹ lưỡng từ thông số kỹ thuật cho đến tác dụng, công năng, giới hạn về đồ bền, cho quý khách hàng, được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của thợ khóa chuyên nghiệp, và của hãng xe máy chính hãng hiện nay. 

Chúng tôi nhận thay khóa các loại: khóa xe máy chính hãng, khóa xe máy 6 cạnh, khóa xe máy 4 cạnh, khóa xe máy chống trộm, khóa điện tử thông minh chống trộm xe máy, khóa chống vam phá khóa, khóa chống đoản vam bẻ khóa cơ khívv của tất cả các hãng xe như: Suzuki, Honda, Yamaha, Piaggio, Sym các dòng xe máy nhập khẩu, dòng xe phân khối lớn, dòng xe thể thao.

Thợ sử khóa Anh Tú cam kết sửa khóa xe máy tận tâm chu đáo, làm lại chìa khóa xe máy trình độ cao không dùng đến kìm búa vặn, đập, gõ bẻ để lấy dấu khi đánh chìa gây tác động lên ổ khóa xe máy của quý khách giống như các thợ sửa khóa không chuyên nghiệp khác vẫn thường làm, về lâu về dài sẽ làm giảm tuổi thọ của ổ khóa xe máy. Chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm một phong cách riêng của thợ sửa khóa xe máy chuyên nghiệp – Anh Tú.

- Thay khóa tủ

Dịch vụ thay khóa tủ Anh Tú chuyên nhận thay khóa tất cả các loại tủ trên thị trường hiện nay như:  khóa tủ văn phòng, khóa tủ gia đình, khóa tủ ba ngăn, khóa tủ quần áo,… với đội ngũ kỹ thuật lành nghề trong lĩnh vực thay khóa, chúng tôi tự tin sẽ thay khóa được tất cả các loại tủ có trên thị trường hiện nay với thời gian nhanh chóng chỉ từ 15 đến 20 phút là xong, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến công việc cúng như sinh hoạt của bà con.

- Thay khóa két sắt

Đến với dịch vụ sửa khóa két sắt Anh Tú bà con luôn được tư vấn rõ ràng, chi tiết, ân cần, vui vẻ. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng, làm việc đúng giờ, đúng thời hạn, không quản đường xa chỉ cần gọi là có.

Một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi như acb.com.vn, vietcombank.com.vnupschinhhang.com, BIDV, Viettel Post....

Anh Tú chuyên nhận thay tất cả các loại khóa két sắt như: khóa két sắt Hòa Phát, khóa két sắt Việt Tiệp, khóa két sắt Việt Đức, Khóa két sắt Alpha, khóa két sắt leeco, khóa két sắt Hyundai, khóa két sắt hanmi,… và còn rất nhiều loại khóa của các hãng khác nữa.

Quý khách có nhu cầu về thay khóa tất cả các loại khóa liên hệ với Anh Tú Qua hotline:

0906 245 311 - 0937 523 373

 

acebook Chat